• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

เสนอแนะแนวทางจ่ายตลาดออนไลน์ให้ปลอดภัย ไม่โดนถูกหลอก สูญเสียเงินฟรี

Started by deam205, January 25, 2023, 08:07:08 AM

Previous topic - Next topic

deam205

1. เลือกร้านที่น่าเชื่อถือ
ขั้นตอนแรกคุณต้องรู้จักเลือกร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ โดยการดูว่าร้านค้ามีลูกค้าเคยจับจ่ายซื้อของจากร้านนี้มากน้อยแค่ไหน เสียงตอบรับจากรีวิวผู้ซื้อ การเขียนทะเบียนการค้าของร้านขายของ ขณะในการเปิดดำเนินการ ต่างๆกลุ่มนี้จะเป็นตัวช่วยสกรีนในฐานรากถึงความปลอดภัยว่าคุณจะได้โอกาสถูกหลอกน้อยมาก ที่สำคัญควรจะหลีกการซื้อผ่านเฟสบุ๊ก ไลน์ หรือไอจีส่วนตัวโดยไม่มีหน้าร้านขายของ
ไม่ให้โดนหลอก
2. เว็บไซต์ไหนปลอดภัยให้มองจาก URL
เว็บขายสินค้าออนไลน์ที่เริ่มด้วย https:// เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย บวกกับไอคอนรูปแม่กุญแจข้างหน้า หากเห็นสัญลักษณ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็สามารถอุ่นใจได้เลยว่าสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แล้วจะมีการเชื่อมต่อแบบ Secure Sockets Layer (SSL) ซึ่งจะไม่โดนหลอกอย่างแน่แท้

3. ระวังเรื่อง Wi-Fi สาธารณะ
การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi สาธารณะ มีการเสี่ยง เนื่องจากว่าโครงข่ายพวกนี้สามารถระบายข้อมูลได้ง่ายโดยเฉพาะข้อมูลบัตรเครดิต ฉะนั้นใช้เน็ตโทรศัพท์มือถือหรือ Wi-Fi จากที่บ้านไม่มีอันตรายกว่า

4. ตรวจสอบใบเสร็จบัตรเครดิตอยู่ตลอด
ผู้บริโภคน่าจะตรวจทานยอดใบรับเงินบัตรเครดิตอย่างสม่ำเสมอและจากนั้นก็เมื่อพบความไม่ปกติของรอบใบเสร็จ มีค่าใช้จ่ายปะปนขึ้นมาให้แจ้งแบงค์ในทันที

5. แปลงพาสเวิร์ดบ่อยๆ
ในด้านหนึ่งอาจเป็นการสร้างความหงุดหงิดให้กับผู้ใช้งานเนื่องด้วยบางทีอาจเกิดกรณีหลงลืมพาสเวิร์ด งงงวยจนกระทั่งแปลงเป็นภาระหน้าที่ แม้กระนั้นอย่าลืมครับผมว่าหากบัญชีสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ที่มีข้อมูลบัตรเครดิตของเพื่อนๆคาดการณ์ง่าย ก็ทำให้เป็นอันตรายต่อการโดนแฮกได้สิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ควรจะตั้งพาสเวิร์ดให้ยากเข้าไว้ และจากนั้นก็ทำแปลงทุกๆ30-60 วันจะเยี่ยมที่สุด

6. เก็บหลักฐานการโอนเงินให้ครบ
หลังจากทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ควรเก็บหลักฐานการโอนเงิน หลักฐานการจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์ หรือแคปเจอร์หน้าจอเรื่องราวเจรจาค้าขายไว้ให้ครบ ที่สำคัญเป็น ชื่อ-สกุล เลขบัญชีของผู้ขาย ชื่อของร้านรวง เบอร์ติดต่อ หากว่าในอนาคตอาจจะต้องใช้

รวมถึงทั้งมวลนี้ก็คือแนวทางซื้อกับข้าวออนไลน์ให้ไม่มีอันตราย คุ้มครองถูกหลอก จากนี้