• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

^^สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Prichas, December 11, 2023, 06:09:07 PM

Previous topic - Next topic

Prichas

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายคนเห็นว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าความเป็นจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจึงควรบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะมีผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จำเป็นที่จะต้องบริหารต้นทุนแฝงอื่น ดังเช่นว่า แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงจะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจึงควรสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันหน อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ต้องใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกคราวรวมทั้งทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าถ้าว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุเป้าหมายและก็ยืนยงอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำเป็นต้องทราบดีว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     หากแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าและก็จำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เพราะว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำเป็นต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการปรุงอาหารอย่างไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นที่จะต้องทราบเหตุว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการค้ำประกันรวมทั้งต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจึงควรเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายท่านรู้ซึ่งก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหน ถ้าหากคุณยังไม่เคยทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกรุ๊ปคนซื้อได้ พวกเราขอแนะนำให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงโดยทันทีเนื่องจากพวกเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าติดปัญหาใดๆดังเช่นว่า บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบดีว่าควรใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรจ้าง influencer หรือเปล่า และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลมากที่สุด แต่ว่าวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและก็ติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและก็อยากจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านของคุณมากขึ้นเรื่อยๆถ้าเกิดตรึงใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจะต้องรู้อย่างยิ่งเพราะควรมีการเทรนพนักงาน รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การบริหารจัดแจงให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายหมวด ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารชื่อดังในไทยรวมทั้งต่างแดนมาแล้วจำนวนมาก อยากเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ขอขอบคุณบทความ บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร