• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by PostDD, October 17, 2023, 01:55:53 PM

Previous topic - Next topic

PostDD

JIL WINK ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและก็การชะลอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองบ่อย อ่อนวัย ป้องกันคอลลาเจนพร้อมสร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นสิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มประสิทธิภาพ 2 ต้นแบบทั้งแบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองเป็นประจำ อ่อนเยาว์ ช่วยชะลอวัย ได้รับค่าจากสารสกัดครบบริบรูณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรอวัยจากญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมการสกัดแบบพิเศษเฉพาะ รวมทั้งการอออกฤทธิ์ที่เจาะจงยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากข้างใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนเยาว์ ป้องกันคอลลาเจนพร้อม สร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย แล้วก็ยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากกินวิตามิน นานัปการตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากข้างใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่ปกป้องรักษาสารอาหารรูปแบบผงได้ 100%
- ได้รับคุณค่าจากสารสกัดครบ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างมีคุณภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนประกอบได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป อีกทั้งน้ำมันรวมทั้งผง ใน 1 แคปซูล เนื่องจากนิดหน่อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางประเภทเหมาะสมในรู powderจุดเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ศูนย์รวมสารสกัดในแบบเป็นผงและน้ำมันไว้ในที่เดียว
ช่วยคงค่าสารสกัดและช่วยทำให้ซับเจริญยิ่งขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการตรวจสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านแนวทางการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอาจความอ่อนวัย ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเปรียบเสมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดแถวตัวเรียบร้อย และก็คุ้มครองปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณสมบัติฟื้นฟูความชุ่่มเปียกชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น รวมทั้งช่วยยับยั่งการกำเนิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างขาวใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเมล็ด ซีบัทอร์น พืชเชื้อสาย เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาจำพวก
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากที่จะทานได้แล้ว คนในโบราณกาลยังนิยมประยุกต์ใช้รักษาโรคต่างๆและก็บำรุงผิวสวยอีกด้วย จึงถูกยกให้เป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งแนวเขาหิมาลัย รวมทั้งเป็นยาแผนโบราณที่คนจีนเอาไปใช้บรรเทาโรคต่างๆดังเช่น โรคเบาหวาน แผลใจกระเพาะ รวมทั้งใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า จึงมีประโยชน์โดยสามารถเอามาช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน และ เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานค้นคว้าส่งเสริม ทดลองในอาสาสมัคร โดยกิน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระได้ดีมากยิ่งกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวพรรณมองสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับในการต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีหน้าที่สำหรับการเป็นารต้านทานอนุมูลอิสระที่
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเม็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณค่าทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีบทบาทสำหรับในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ความสามารถสูงขึ้นยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่ารวมทั้งมากยิ่งกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นที่มาของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 และโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยทางคลีนิก รองรับเยอะที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากยิ่งกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายประเภทนี้อยู่ในสถานการณ์ห้อมล้อมที่ ไม่ได้กินอาหารและก็น้ำ เผชิญกับแสงอาทิตย์ ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินปกติ มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมือนเกราะที่ปฏิบัติภารกิจปกป้องเซลล์จากสภาวะขาดน้ำรวมทั้งอาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดชีวิตอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำรวมทั้งของกินนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยปกป้องรักษาผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการบูรณะเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระสมรรถนะสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดลางเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวผ่องใส
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แม้กระนั้นภายหลังอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในปริมาณที่ลดน้อยลง ในเวลาที่ร่างกายก็ยังคงต้องการโคคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยเลี้ยงดูเซลล์ผิว แล้วก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พอใจในคำตอบตั้งแต่ 14 วันแรก
ทดลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการงอกดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางสถานพยาบาล
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "